Hongsamga Kunbo

VN
Hongsamga Kunbo

GIỚI THIỆU VỀ KUNBO

BRAND STORY
Thương hiệu [Hongsamga Kunbo] đã được cho ra đời bằng những nỗ lực không ngừng dành cho sự đam mê đối với Hồng Sâm.

Sự tôn trọng dành cho khách hàng và những nỗ lực nhằm xây dựng một xã hội phát triển lành mạnh

Công ty cổ phần Kunbo là doanh nghiệp được công nhận GMP và sở hữu chứng nhận HACCP (nước uống hồng sâm, trà dạng lỏng), phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm và thực phẩm chức năng sức khỏe. Sản phẩm của Kunbo được bày bán tại các cửa hàng lớn trên toàn quốc như trung tâm mua sắm miễn thuế và xuất khẩu các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc chất lượng cao nhất sang Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, quảng bá rộng rãi tính ưu việt của nhân sâm Hàn Quốc Dẫn đầu với các sản phẩm đóng gói dạng thanh, chúng tôi đã và đang phát triển nhiều loại sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người hiện đại. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Kunbo sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một công ty có năng lực đẳng cấp thế giới với giá trị cốt lõi là sự tôn trọng dành cho quý khách hàng và góp phần phát triển một xã hội lành mạnh.

BRAND VALUE

 • 30 năm truyền thống

  LỊCH SỬ

  Công ty cổ phần Kunbo được thành lập vào năm 1989 tại Jinan - vùng sản xuất chính của nhân sâm Koryeo, một sản phẩm đặc biệt của Hàn Quốc với mục tiêu quảng bá những đặc tính ưu tú của hồng sâm Koryeo ở cả trong nước và quốc tế. Với 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu những công nghệ tốt nhất trong ngành, và là một doanh nghiệp vừa và nhỏ đáng tin cậy có các sản phẩm được bày bán trong chuỗi hệ thống cửa hàng miễn thuế như Shilla và Shinsegae.
 • Từ độ cao 400 mét so với mực nước biển

  Địa lý

  Công ty cổ phần Kunbo tọa lạc tại Jinan - là một vùng đất trong lành, và là nơi giao hòa giữa núi Miansan và hồ Yongdam, là điểm khởi nguồn của sông Seomjin, đây cũng là khu vực cao nguyên (cao nguyên Jinan) được hình thành bởi dãy núi Sobaek và dãy núi Noryeong, nằm ở độ cao hơn 400m so với mực nước biển nên còn được mệnh danh là nóc nhà của Honam. Nhiệt độ chênh lệch trong ngày lớn và đất đai màu mỡ nên nơi đây từ xa xưa đã được coi là vùng đất thích hợp nhất để trồng nhân sâm.
 • Đặc khu Hồng sâm DUY NHẤT của Đại Hàn Dân Quốc

  Cơ sở hạ tầng

  Jinan là đặc khu đông dược hồng sâm duy nhất trên cả nước, có điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu và phát triển như nằm gần Viện nghiên cứu Hồng sâm, Cụm dược liệu Hồng sâm, Hợp tác xã Nông nghiệp Nhân sâm, Viện nghiên cứu Thảo dược, các cụm thực phẩm quốc gia và các trường đại học nổi tiếng về đông dược và thực phẩm.

OUR BRAND

Hongsamga Kunbo
Bitterbetter
'Hongsamga Kunbo' là thương hiệu hồng sâm cao cấp của Công ty cổ phần Kunbo được thành lập vào năm 1989.
Công ty đã nghiên cứu về nhân sâm Koryeo, đặc sản của Hàn Quốc trong hơn 30 năm
và đang nỗ lực phát triển các sản phẩm nhân sâm và hồng sâm vì sức khỏe của người dân.
Được ra mắt vào năm 2020, đây có thể được xem như một thương hiệu mang lối sống (phong cách sống)
tạo được sự thu hút và dễ dàng tiếp cận đối với cả những thế hệ trẻ.
Chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mang chất lượng tối ưu với giá thành phù hợp hơn với tầng
lớp trẻ theo phương châm tạo ra một cuộc sống bền vững và thân thiện với môi trường.

OUR CLIENT